Giáo viên tham gia hội thi GV dạy giỏi bậc học MN cấp huyện năm học 2022-2023

Năm hoc 2022-2023 đơn vị trường MN Trường Minh có 2 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học MN cấp huyện . Trải qua 2 phần thi Hoạt động dạy học Và phần thi báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục. 2 đồng chí đã hoàn thành tốt 2 phần thi và đạt được kết quả cao. Đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi bậc học MN Cấp huyện năm học 2022-2023. Ngày 11/01/2023 các đồng chí đã dự lễ tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp Huyện trong không khí vui tươi phấn khởi!

Các hoạt động dạy học của nhà trường trong tháng 3

GV Thực hiện các tiết dạy mẫu ứng dụng CNTT và dạy học cho trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Hội Thi bé với làn điệu dân ca

Trường Mn Trường Minh tham gia hội thi Bé với Làn điệu dân ca Cấp Huyện năm học 2022-2023

Công tác chuẩn bị chào đón xuân Quý Mão của Trường MN Trường Minh

Để Chuẩn bị cho công tác đón xuân vui tết Qúy mão tập thể cán bộ giáo viên đã lên kế hoạch trang trí trường lớp theo chủ đề Tết và mùa xuân. Thực hiện đúng kế hoạch tập thể cán bộ giáo viên đã tham gia làm đồ dùng ,trang trí tiểu cảnh Tết và khuôn viên xung quanh trường. Tạo nên một bầu không khí vui xuân đón tết vui vẻ đầy sắc xuân.

Hưởng ứng hoạt động kỉ niệm 40 năm ngành giáo dục

Vào ngày 20/11/2023 Tập thể cán bộ giáo viên dự buổi lễ kỉ niệm 40 năm nghành giáo dục tại trung tâm học tập cộng đồng Xã Trường Minh . Trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa.

Hiệu Trưởng phát biểu trong lễ Khai giảng năm học mới năm học 2022-2023

Ngày 05/09/2023 Trường Mn Trường Minh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Hưởng ứng phong trào TDTT " Hội Thao người giáo viên nhân dân do Ngành Giáo dục tổ chức

Cán bộ giáo viên Trường Mn Trường Minh đã nhiệt tình tham gia phong trào và đã đạt kết Cán bộ quản lý đạt giải Nhì đôi nữ Môn Cầu lông , Giáo viên Tham gia đạt giải nhì Đôi nữ Môn cầu Lông Cụm 4.

Tham gia hội Thi Tiếng hát Người Giáo Viên nhân dân năm học 2022-2023

Ngày 14/11/2023 Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Mn Trường Minh đã tham gia Hội Thi Tiếng hát người giáo viên nhân dân Tại UBND xã Trường Sơn và đã đạt được giải Ba toàn Cụm 4.